Nhà

Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Zhejiang Kripal Electric Co., Ltd là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao mới của quốc gia tích hợp nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm điện chống nước, điện hạ thế và điện năng lượng mới.

Được thành lập vào năm 1992, Kripal hiện đang dần trở thành nhà sản xuất điện có tầm ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc sau nhiều năm phát triển tốt.

Với hiệu ứng thương hiệu tuyệt vời, Kripal có mạng lưới bán hàng và dịch vụ hoàn chỉnh với sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới như Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Đại Dương, Đông Nam Á, HongKong, Macaw và Đài Loan.Kripal được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu xuất khẩu nổi tiếng”.

Kripal hiện có diện tích nhà máy 12000 m2 và hơn 500 công nhân, bao gồm hơn 10 kỹ sư cao cấp, 30 kỹ thuật viên chuyên nghiệp và 30 giám đốc điều hành cấp cao.Sản phẩm đạt chứng nhận CE, CB, UL, VDE, TUV, KEMA, SAA, SEMKO, RoHS và China CCC cũng như hệ thống quản lý chất lượng như ISO9001.

Hợp tác với các tổ chức R&D trong và ngoài nước, Kripal đã liên tiếp phát triển hơn 100 tài sản trí tuệ độc lập;một số trong số chúng đã được trao thành công bằng sáng chế quốc gia cho các mô hình sáng chế và tiện ích cũng như hiệu suất tốt của nó.Kripal hiện đã được chính phủ chọn là trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật cấp tỉnh và doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế.

Kripal luôn tuân thủ nguyên tắc doanh nghiệp “Quản lý khoa học, Đổi mới độc lập, Phối hợp Hợp tác và Thương hiệu Văn hóa”, giữ chữ tín “đạo đức trên hết” và thực hiện giá trị cốt lõi là “hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng, tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu công ty, cùng người lao động làm giàu, xây dựng sự hài hòa cho xã hội ”và chiến đấu vì sứ mệnh“ biến giấc mơ thương hiệu điện máy nổi tiếng thế giới thành hiện thực ”.

 

Người lao động:650 (bao gồm cả công nhân ở nhà máy Taizhou)
 
Kỹ sư:hơn 30
 
QA / QC:lớn hơn 20
 
Chứng chỉ:CQC, CB, CE, VDE, UL, TUV, Semko, KEMA, SAA, ISO9001
 
Mặt bằng đất của công ty:lên tới 25000m2
 
Chúng ta làm gì:thiết kế sản phẩm, xây dựng khuôn mẫu, sản xuất các bộ phận (phun & đục lỗ), lắp ráp,
kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm và v.v.

KRIPAL tuân theo niềm tin - "quản lý khoa học, đổi mới độc lập, phối hợp cộng tác và thương hiệu văn hóa" và nguyên tắc doanh nghiệp - "chúng tôi đang tiến bộ mỗi ngày".

 

 

Trung Quốc Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

1. Trước năm 1987.

Chủ tịch của chúng tôi, ông Philip Lin làm kỹ sư khuôn mẫu tại Trung tâm Khuôn mẫu của Baixiang.

2. 1987

Nhạc Thanh Gaoshida Electric Co, Ltd được ra mắt mà là chuyên ngành trong điện áp thấp swithgear. Vào thời điểm đó nó không phải là một công ty lớn, các sản phẩm chính là bộ ngắt mạch (mcb & mccb), tiếp điểm ac, rơle quá tải nhiệt.

3. mở rộng các dây chuyền sản xuất, chúng tôi thay đổi tên công ty vào Chiết Giang Zhengjie Ngành Công Nghiệp

Electric Co., Ltd

4. 2004

Khi mở rộng kinh doanh, không gian không đủ để phát triển công ty, nhà máy được chuyển đến Khu công nghiệp Daqiao ở Nhạc Thanh (địa chỉ hiện tại). Phạm vi kinh doanh được mở rộng như bộ ngắt mạch, contactor ac, rơle quá tải nhiệt, chuyển đổi phao, chuyển đổi quay (isolator & chuyển đổi), hộp nối thiết bị đầu cuối, cắm công nghiệp, ổ cắm công nghiệp, ổ cắm công nghiệp và vv

5. 2010

A. Khi thời gian trôi qua, thị trường điện áp thấp đã được bão hòa và bắt đầu bước vào Năng lượng tái tạo dưới dạng biến tần quang điện mặt trời dạng lưới-tie.

B. Do yêu cầu tiếp thị, chúng tôi đã thay đổi tên công ty là "Chiết Giang KRIPAL Electric Co., Ltd"

C. Nhà máy mới tại thành phố Taizhou, Zhejiang Provice đang hoạt động

6. 2013

A. sản phẩm mới phát triển: chuyển đổi disconnector với thép không gỉ bao vây, điện áp thấp công nghiệp cắm. ổ cắm cắm công nghiệp kết nối nhanh

B. Thương mại nước ngoài Giá trị bán hàng tăng 18,7% so với năm 2012, và đó là cột mốc mới trong con đường tăng trưởng của chúng tôi

Thiết bị chuyển mạch an toàn, Cuộc sống tốt hơn.

PS Ông Philip Lin tổ chức m eeting với các giám đốc điều hành công ty.

Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : KRIPAL

Số nhân viên : 500~700

Doanh thu hàng năm : 30000000-35000000

Năm thành lập : 1987

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhejiang KRIPAL Electric Co., Ltd. Chứng chỉ